0961562667

Đăk Nông

Thiết Kế Logo Tại Đăk Nông

Công ty thiết kế logo tại Đăk Nông. Thietkelogonhanh.com chuyên thực hiện thiết kế logo cho doanh nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế sáng tạo, cam kết mang đến sự hài lòng cho quý đối tác. Thực hiện trong 05 ngày. Hơn 05 năm kinh nghiệm. Triển khai nhanh gọn. Dịch vụ Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp đến từ chúng tôi mang tới cho doanh nghiệp giải pháp khởi tạo, phát triển thương hiệu chuyên nghiệp và bền vững giúp gia tăng doanh số và phát triển việc định vị thương hiệu.

Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh nông sản, với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp và đại diện lãnh đạo hai tỉnh. Hội nghị nhằm giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh, thu mua nguyên liệu trên địa bàn tìm kiếm nguồn ra cho hàng nông sản của địa phương, đồng thời giới thiệu với các doanh nghiệp thu mua, chế biến nông sản TP. Hồ Chí Minh môi trường đầu tư vào vùng nguyên liệu phong phú của địa phương.

Theo ông Lê Văn Quang Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại Đăk Nông, hiện phần lớn nông sản trên địa bàn tỉnh Đăk Nông chưa có nguồn đầu ra, chủ yếu là các thương lái gom lại rồi bán cho các thương lái lớn hơn ở các tỉnh. Bên cạnh đó, Đăk Nông cũng chưa có cơ sở sơ chế hay chế bến nông phẩm tại chỗ. Các công ty thu mua chế biến xuất khẩu lớn cũng chưa tìm đến với địa phương để đầu tư nhà máy chế biến, vốn và trang thiết bị cho sản xuất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quy hoạch phát triển vùng nông sản của địa phương, chính sách ổn định diện tích cây trồng và nguồn thu nhập cho bà con nông dân cũng như không tạo được thương hiệu nông sản cho Đăk Nông.

Tại đây, nhiều sản phẩm nông sản chủ lực và đặc trưng của tỉnh đã được tham gia quảng bá gồm: Cà phê hạt rang nguyên chất, cà phê bột, đậu phộng, hồ tiêu, hạt điều, các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, xoài, ổi… Đặc biệt, việc tổ chức đoàn nghiên cứu, khảo sát thị trường, kết nối giao thương tại các tỉnh, thành phố đã và đang từng bước tạo ra những điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp của tỉnh mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nhiều mặt hàng chủ lực của địa phương đã có cơ hội giao lưu, giới thiệu, ký kết hợp tác phát triển với các đối tác như: Bơ, tiêu hữu cơ, mắc ca, gạo Buôn Choáh…

Xây dựng thương hiệu, đăng ký nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm cũng là những vấn đề được nhiều nông dân đề xuất, kiến nghị với cơ quan chức năng để có giải pháp hướng dẫn, hỗ trợ.

Dịch vụ thiết kế logo nhiều lĩnh vực tại Đăk Nông

  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu nông sản
  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu hạt điều
  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu hạt tiêu
  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu cà phê
  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu chanh dây
  • Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu gỗ

Thiết Kế Logo Tại Đăk Nông, Thiết Kế Logo Tại Đăk Lăk, Thiết Kế Logo Tại Kon Tum, Thiết Kế Logo Tại Gia Lai, Thiết Kế Logo Tại Cà Mau, Thiết Kế Logo Tại Kiên Giang, Thiết Kế Logo Tại Hậu Giang, Thiết Kế Logo Tại An Giang, Thiết Kế Logo Tại Sóc Trăng, Thiết Kế Logo Tại Bạc Liêu, Thiết Kế Logo Tại Trà Vinh, Thiết Kế Logo Tại Đồng Tháp, Thiết Kế Logo Tại Tiền Giang, Thiết Kế Logo Tại Vĩnh Long, Thiết Kế Logo Tại Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *