0961562667

Thiết kế logo bằng Ai

Thiết kế logo bằng Ai đơn giản

Nếu sử dụng Adobe Illustrator công cụ này sẽ giúp bạn – Thiết kế logo nhanh và đơn giản
Chỉ cần sử dụng text và công cụ Pen tool là các bạn có thể làm được nhưng nếu sử dụng Adobe Illustrator bạn sẽ phải bất ngờ về những thứ sắp tạo ra nhờ công cụ linh hoạt chuyên dụng này.

Thiết kế logo bằng Adobe Illustrator

Vẽ mọi thứ bạn thích

Ngoài các công cụ tạo Shape cơ bản, bạn còn có công cụ Gradient hay Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu, giúp cho tác phẩm của bạn nhìn thực tế hơn khi sử dụng Adobe Illustrator đối tượng vẽ của bạn trở lên chân thực hơn.

Dễ dàng vẽ tranh hoạt hình drawing

Rất tiện lợi để chỉnh sửa hay thay đổi màu sắc bất cứ lúc nào nếu bạn muốn. Chỉ cần sử dụng công cụ Pen trong Adobe Illustrator để tạo nhân vật hoạt hình sử dụng như một biểu tượng

Vẽ icon đơn giản đẹp

Hệ thống Grid System tuyệt vời của Adobe Illustrator, bạn có thể dễ dàng tạo ra các icons với nhiều hình dạng khác nhau, rất dễ dàng để bố trí và sắp xếp trên hệ thống lưới của Illustrator, giúp bạn tạo ra những icons đẹp

Vẽ bản đồ biểu đồ

Chúng ta có thể vẽ bản đồ với công cụ Line và Pen của Adobe Illustrator để tạo ra các đường đi, các shape của mọi điểm nào đó rất nhanh và dễ dàng thao tác.

Biểu đồ thường được dùng trên các tạp chí, trang web, sách vở, hay các ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp nhằm hiển thị các số liệu thống kê về một vấn đề nào đó. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra nó với Adobe Illustrator đơn giản bằng cách nhập dữ liệu và các con số

Dễ dàng thay đổi kích cỡ ấn phẩm tùy ý

Nó sẽ không bị bóp méo, không bị bể, và các chi tiết vẫn được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ phân giải và chất lượng của nó khi in ra.

in ra được chất lượng và màu sắc rõ nét chân thực

Adobe Illustrator làm việc cực kỳ tốt với hệ màu CMYK này ( hệ màu CMYK: đó là sự kết hợp của 4 màu : Cyan, Magenta, Yellow và Black )

Lưu file EPS dễ dàng

Với file EPS, bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này có thể đảm bảo cho các logo hay những tác phẩm chi tiết như brochure, poster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *