0961562667

Thiết kế logo trên iphone

Cách Thiết kế logo trên iphone

 

Top 3 phần mềm Thiết kế logo trên iphone

Hiện nay sử dụng smartphone là một nhu cầu cơ bản của tất cả con người, hầu hết điện thoại hiện diện khắp mọi nơi nhằm phục vụ cho tất cả các nhu cầu cho con người. Từ khi iphone ra đời cho đến nay đã hơn 10 sự đóng góp của iphone là vô cùng lớn trong đời sống hàng ngày.

thiết kế logo trên iphone

Trước đây khi nghĩ đến việc thiết kế bất cứ một thứ gì đó thì người ta nghĩ ngay đến những bộ máy tính khồng lồ, nhưng hiện nay iphone dần như có thể hỗ trợ được hơn 60% cho công việc thiết kế như logo, nhãn hiệu được rồi chỉ cần một chiếc iphone là bạn có thể tự mình sáng tạo và thiết kế những gì mà bạn mong muốn, với những ứng dụng thông minh trong việc thiết kế bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những logo cho cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách nhanh nhất.

Dưới đây là top các phần mềm có sẵn trên iOS hỗ trợ cho các dòng máy như iphone, ipad một cách hiệu quả.

iDesign

iDesign được coi là ứng dụng thiết kế logo và các đồ họa 2D tốt nhất trên Appstore, ứng dụng này sẽ giúp bạn thiết kế được một logo hoàn hảo với các thao tác đơn giản cho dù bạn là một người không rành về đồ họa và thiết kế. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra logo chất lượng cao với các hình ảnh minh hoạ và đồ hoạ. iDesign còn có nhiều thanh công cụ và các tính năng thiết kế khá hữu ích. Các công cụ vẽ, tuỳ chọn văn bản, vẽ tự do… được thiết kế rất đơn giản và trực quan sinh đông sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen được với ứng dụng rất nhanh qua đó sẽ giúp việc thiết kế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Assembly

Assembly là ứng dụng tạo logo trên điện thoại cực nhanh và mạnh bên cạnh đó tất cả các thao tác cực kỳ đơn giản. Logo thiết kế từ Assembly không trùng lặp hay giống với bất kỳ logo nào và có tính sáng tạo rất cao. Điểm cộng lớn nhất là ứng dụng có sẵn rất nhiều hình mẫu để bạn ghép lại thành một logo lớn, ngoài ra Asembly còn có đầy đủ tính năng về layer, resize, Alighn to Grid… Bên cạnh đó, khả năng canh lề của Assembly vô cùng chính xác giúp bạn dễ dàng căn chỉnh từng bộ phận của logo chính xác đến từng pixel mà không cần căng mắt lên nhìn. Việc đó sẽ giúp cho việc in ấn sau này ra các ấn phẩm sẽ rất chính xác.

Logo Maker

Là ứng dụng tạo logo trên điện thoại nhanh chóng. Không chỉ được cung cấp trên các thiết bị di dộng mà Logo Maker còn ra mắt trên Windows Store, hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại chạy Windows 10, Windows 10 Mobile. Ngoài ra, dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này cũng có chứa các gói mua in-app cho phép bạn loại bỏ quảng cáo và mở khóa mọi tính năng cũng như được cập nhật những plugin hiệu ứng sáng tạo mới từ nhà cung cấp. – Logo Foundry – Logo maker là ứng dụng tạo logo trên điện thoại chuyên nghiệp dành cho điện thoại chạy trên cả Android lẫn iOS.

Ứng dụng này mang tới nhiều lựa chọn về font chữ, hình ảnh đồ họa cho phép bạn dễ dàng kết hợp, thay đổi kích thước và các hình khối để tạo nên 1 logo đẹp mắt cho dự án của mình. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được lưu dưới 2 định dạng ảnh phổ biến là PNG và JPG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *