0961562667

Top 3 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa

Top 3 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa

Top 3 phần mềm thiết kế đồ họa phổ biết nhất trên thế giới

Phần mềm thiết kế đồ họa
Phần mềm thiết kế đồ họa

Photoshop

Adobe Photoshop CS2, CS3, CS4, CS5, CS6, CS7, CS8, CS9 là những phiên bản của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng ở trên thế giới, thuật ngữ photoshop dùng để hiểu việc chỉnh sửa ảnh không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những nhà thiết kế, những người dùng thường xuyên phải làm việc với hình ảnh. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khiếm khuyết không cần thiết trên bức ảnh. Ngoài ra Photoshop còn là công cụ edit hình ảnh cực kỳ tiện dụng và mạnh mẽ.

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.Cung cấp cho chúng một môi trường làm việc, mà tại đó chúng ta ta có thể thỏa sức sáng tạo.

Bạn có thể tạo ra những sản phẩm thiết kế mà không cần đến sự hiện diện của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh. illustrator được sử dụng với muc đích chính là vẽ hình minh họa. Hỗ trợ tạo nhân vật và phối cảnh phim hoạt hình. AI sử dụng các thuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

CorelDRAW

Corel hay còn gọi là CorelDraw là một phần mềm đồ họa vector. Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Designer dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW.

Trong đồ họa thì người ta chia làm hai loại bao gồm bitmap và vector. Trong đó bitmap là cách quản lí ảnh hay đối tượng bằng các điểm ảnh(pixel) ví dụ các bức ảnh chụp bằng điện thoại, máy ảnh. Hay các đối tượng khác được xuất ra dưới dạng bitmap như jpg, png, jpeg.

Còn với vector thì hình ảnh được tạo ra bởi các thuật toán tô màu dựa trên giới hạn của các đường line khi người dùng tạo ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đồ họa vector. Và một điều đặc biệt của đồ họa vector đó là bạn có thể thu phóng đối tượng của mình ở bất kì một kích thước nào mà không lo bị vỡ hay nứt hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *